Cách xây dựng hệ thống kiếm tiền trên mạng bền vững

 Kiếm tiền trên mạng là một công việc đòi hỏi thời gian, kỹ năng và niềm đam mê. Tuy nó mang lại thu nhập thụ động cho ta nhưng chúng ta không thể làm bằng cách ăn xổi được. Vì thế muốn lâu dài ta nên cần xây dựng hệ thống kiếm tiền trên mạng ngay từ lúc bắt đầu.


Với một hệ thống có gắn kết với nhau như thế khi bạn xây dựng hệ thống kiếm tiền trên mạng phát triển thì nó tự tạo ra tiền cho bạn. Có thể nói rằng bạn làm chơi ăn thiệt, làm ít ăn nhiều.

 Muốn xây dựng hệ thống kiếm tiền trên mạng lâu dài trước tiên bạn phải hiểu rỏ bạn có thế mạnh về lĩnh vực gì và làm theo 1 chủ đề, vì đừng xây dựng kiểu ông này bà kia nó chả có ích lợi và làm mất thời gian thêm mà thôi

cách xây dựng hệ thống kiếm tiền trên mạng
Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên mạng

Kiếm tiền với fanpage facebook

 Bắt buộc bạn phải có 1 trang fanpage để loi kéo và tìm kiếm người có cùng sở thích về chủ đề của bạn. Trang fanpage là nơi chúng ta tập hợp những người cùng quan tâm chủ đề đó. Nếu họ thích thì chắc chắn sẽ bấm like và follow trang của bạn. Chắc chắn rằng cũng có người chia sẻ nó ra và trong số bạn bè họ cũng sẽ có người cùng quan điểm và thế thì mỗi ngày ta lại có thêm nhiều người hơn.

 

Kiếm tiền với website / blog

 Bạn cũng nên có 1 website cùng chủ đề và trùng tên với fanpage của mình. Như thế các bài viết thay vì đăng thẳng lên trang fanpage thì nay bạn cũng có thể viết vào website và chia sẻ qua fanpage. Đó là cách mà bạn kéo lượt truy cập vào web.

Khi có website bạn cũng có thể đăng ký tài khoản google adsense cho website / blog của mình, để lấy mã và chèn vào web, từ đó mỗi truy cập vào web của bạn là bạn đang tạo ra thu nhập cho mình, vì google sẽ trả tiền cho bạn bằng lượt hiển thị và click vào quảng cáo.

Bạn cũng có thể kết hợp ngoài google adsense với các network cho kiếm tiền khác để tăng thêm thu nhập của mình, hiện nay có rất nhiều network cho phép bạn đặt quảng cáo lên trang web và kiếm được tiền.

 

Kiếm tiền qua Youtube

 Bạn nên tạo cho mình 1 kênh youtube cùng chủ đề với fanpage và website và nên gắn kết chúng lại với nhau 1 cách bài bản. Video bạn up lên youtube thì bạn nhúng nó vào website, rồi chia sẻ qua fanpage. Khi fanpage bạn nhiều lượt theo dõi thì việc chia sẻ link web cùng chủ đề qua fanpage để kéo lượt truy cập cũng không khó lắm.

 Đối với youtube cũng có thể tạo thu nhập cho bạn thông qua lượt view và click quảng cáo. Bạn nhúng vào website cũng có quảng cáo. Như thế ta có thể nói là ăn 2 đầu rồi đó.

 Một khi fanpage bạn có nhiều người theo dõi, website bạn lên top google và nhiều truy cập, kênh youtube nhiều lượt đăng ký. Với mô hình tam giác website, fanpage và kênh youtube,thì việc tạo ra tiền nó sẽ không còn là vấn đề nữa. Vấn đề quan trọng nhất là bạn có chiu duy trì và tiếp tục hay không thôi

Một khi đã ổn định với hệ thống kiếm tiền trên mạng như tôi vừa nêu, thì bạn cũng có thể kết hợp với các cách kiếm tiền khác như kiếm tiền bằng rút gọn link, nó cũng tạo ra thu nhập cho bạn.

 

 Kết luận bài này tôi đã nói ghi rõ những điểm quan trọng khi ta xây dựng hệ thống kiếm tiền trên mạng lâu dài với mô hình tam giác như thế. Và khi hệ thống phát triển thì cũng là lúc bạn chỉ còn tốn ít thời gian mỗi ngày duy trì và chờ ngày rút tiền mà thôi.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy like và chia sẻ cho bạn bè cùng biết. Để lại bình luận bên dưới về suy nghĩ của bạn để chúng ta cùng thảo luận. Và đừng quên đăng ký blog qua email để theo dõi các bài viết sớm nhất nha.

Cách xây dựng hệ thống kiếm tiền trên mạng bền vững
5 (100%) 4 votes

Add Comment