Những cách kiếm tiền hiệu quả từ Facebook 2018

 Hiện nay nói đến facebook thì chắc chắn không còn xa lạ với nhiều người. Hầu như xã hội này 1/3 dân số đều có tài khoản. Vậy làm thế nào chúng ta kiếm tiền từ Facebook hiệu quả?


Sau 1 thời gian chơi facebook tôi cũng nghiệm ra được nhiều điều thú vị từ mạng xã hội lớn nhất hành tinh này. Ngoài việc giao lưu gặp gở bạn bè trò chuyện luyên thuyên ra ta còn có thể kiếm tiền trên facebook một cách dễ dàng

Có 2 cách kiếm tiền trên facebook là gián tiếp và trực tiếp

cách kiếm tiền từ facebook hiệu quả
kiếm tiền facebook 2018

Bán các sản phẩm

 

 Bán các sản phẩm trên facebook thì không còn quá xa lạ với nhiều người nữa, vì hiện nay cứ lướt facebook tầm 5p ta thấy có 1 vài gian hàng nó rao bán đủ các mặt hàng khác nhau, họ cũng bỏ tiền ra chạy quảng cáo để tiếp cận và thu hút nhiều người nhằm bán được sản phẩm của họ.

Các cô gái thi nhau live stream bán quần áo, mỹ phẩm và giày dép các kiểu. Bạn để ý ngày thứ 7 hay chủ nhật là các live stream bán đồ tràn ngập trên trang tin của bạn.

 Và trong số đó cũng có các cô gái hoặc các chàng trai làm đủ trò như khoe thân, dự đoán trúng thẻ cào để câu like, vì khi bạn muốn có giải thì bạn phải tuân theo luật chơi của họ như like bài, like page và chia sẻ ra giúp họ. Mục đích của họ là kéo người theo dõi và sau đó để bán đồ, vậy thôi.

 

Bán like và người theo dõi

 

 Nói nôm na là bán tài khoản lại. Khi 1 tài khoản có nhiều người theo dõi với con số vài chục đến vài trăm ngàn người thì họ cũng có thể bán với giá chung từ 50-70 đồng / like / follow. Hiện nay các nhóm diễn đàn trên facebook có rất nhiều nhóm mua bán tài khoản bạn cứ tìm sẽ ra rất nhiều bạn cứ tham gia vào và xem cách họ hoạt động nhé.

 

Cho thuê quảng cáo trên trang

 

 Các fanpage lớn họ còn nhận các dịch vụ quảng cáo khác đặt lên trang fanpage của họ, với số tiền và giá cả do 2 bên thương lượng, với 1 số fanpage có nhiều người theo dõi thì số tiền quảng cáo cũng kha khá đó.

Đặt link quảng cáo trong tiêu đề bài viết trên fanpage cũng là một cách kiếm tiền, công việc này đơn giản và không mất nhiều thời gian. Chỉ cần chèn 1 đường link vào nội dung bài đăng mới như thế cũng kiếm một số tiền nhất định cho họ rồi.

 

Cho thuê tài khoản để quảng cáo.

 

 Kiếm tiền facebook bằng cách cho thuê tài khoản quản trị fanpage có nhiều người theo dõi cũng là một cách hiệu quả tạo ra tiền. Cách này đơn giản vì chỉ cần trao quyền quản lý trang là người thuê có thể đăng bài theo ý thích và không cần thông qua quản trị viên làm gì. Với các giá cả thuê khác nhau tùy vào người chủ fanpage và người có nhu cầu mà họ sẽ có một phương án hợp lý.

 

Làm video quảng cáo

 

 Nói về video quảng cáo hiện nay thì không cần nói thì chắc nhiều người biết đến trang Thánh Lồng Tiếng của Từ Khang, trang họ chuyên nhận các hợp đồng quảng cáo cho các shop và cửa hàng nhỏ lẻ với cách dàn dựng video hài hước và kèm quảng cáo vào nội dung video, giúp người xem vừa hài vừa thấy được sản phẩm.

Nhưng với giá không hề rẻ. Vì bạn mình đã làm 2 video và có giá 9 triệu đồng cho 1 video về quảng cáo bán giày ( suỵt đừng nói ai biết nha ). Với 9 triệu đồng cho 1 video dài tầm 5p có quá đắt ? Nhưng đổi lại là họ quảng bá được sản phẩm của mình đến với hàng triệu người biết đến họ.

 

Có website gắn quảng cáo

 

 Thường thì các fanpage họ đều có trang web riêng của họ và trong website nếu họ có tài khoản google adsense thì họ sẽ gắn lên và viết bài chia sẻ qua fanpage kéo view về web, ai click vào quảng cáo thì được google trả cho họ 1 số tiền. Nhiều người click quảng cáo thì họ có nhiều tiền. Nó đi lên theo con số nhân. Nếu với fanpage nhiều người theo dõi thì số tiền tạo ra từ website rất nhiều, nhưng cũng tùy vào người xem nữa chứ không hẳn ai cũng click quảng cáo đâu.

 

Kiếm tiền với facebook

 

 Kiếm tiền với facebook là ta sẽ làm đối tác trực tiếp với facebook, ta chỉ cần làm nội dung chia sẻ và facebook sẽ chèn quảng cáo vào nội dung của chúng ta với hình thức video và bài viết

Kiếm tiền từ video trên facebook, khi bạn xem 1 video từ các trang nước ngoài thì bạn sẽ thấy quảng cáo xuất hiện giữa video vài giây đó.

Hiện nay đang được chạy thử nghiệm với các quốc gia Canada và Mỹ. Các nước châu á và Việt Nam chúng ta thì facebook chưa có cho kiếm tiền bằng hình thức này. Nhưng hy vọng thời gian tới họ sẽ cho Việt Nam làm đối tác

 

 Kiếm tiền với bài viết tức thời facebook là các trang báo chí hoặc báo lá cải hay dùng nhất. Cách này thì hiện nay Việt Nam chúng ta rất nhiều người đang làm và kiếm được tiền thông qua quảng cáo nhờ các bài báo giật tít câu view thu hút sự chú ý. Ai click vào xem trong bài viết sẽ xuất hiện quảng cáo. Và tiền được facebook trả trên các lượt click quảng cáo của họ.

 

 Kết luận bài viết này thì tôi đã nêu ra những cách kiếm tiền hiệu quả từ facebook 2018 cho các bạn. Chắc chắn sẽ có thiếu sót nhưng các ý trên đã gần như đầy đủ theo kinh nghiệm của tôi. Nếu như bạn thấy còn thiếu phần nào hoặc có ý tưởng gì thêm ngoài các lý do tôi nêu ra thì để lại bình luận phía dưới, chúng ta cùng trao đổi nhé.

Nếu thấy bài viết này hữu ích thì hãy bấm nút like và chia sẻ cho bạn bè cùng tham khảo và đừng quên đăng ký blog để cập nhật các bài viết tiếp theo nha.

Những cách kiếm tiền hiệu quả từ Facebook 2018
5 (100%) 4 votes

Add Comment