Phim thiên tài quảng cáo – Hàn Quốc

Một bộ phim của Hàn Quốc xoay quanh câu chuyện của một chàng trai vùng quê nghèo ở xứ Hàn. Anh ta đam mê với quảng cáo và không nuôi hy vọng một ngày tỏa sáng trong ngành đầy tiềm năng..


Phim thiên tài quảng cáo với nội dung cốt truyện hay và hấp dẫn lôi cuốn khi anh chàng hy sinh cho cô bạn gái có cơ hội được qua Mỹ du học. Anh làm lụng rất nhiều và dành dụm tiền cho người yêu. Nhưng trớ trêu thay khi người yêu tốt nghiệp về nước và làm trong một công ty quảng cáo hàng đầu đất nước. Thì cô ấy lại bỏ mặt và muốn quên đi chàng trai nghèo năm xưa. Cô gái đó mong muốn có một cuộc sống giàu sang trên đỉnh vinh quang của mình.

Cô ấy có biết đâu khi thời gian du học anh chàng ở lại quê nhà làm lụm vất vả. Phải làm cho các cửa hiệu quảng cáo bảng hiệu nhỏ và nguy hiểm. Và cuối cùng các chỗ anh làm đều phá sản vì không có đủ hợp đồng để duy trì. Với niềm đam mê mãnh liệt anh bán cả chiếc xe để giữ lại cho công ty có thể tiếp tục hoạt động nhưng cũng không thành công.

Biết sống làm sao giữa một thành phố lớn mà trong người không có tiền. Anh lang thang khắp nơi tìm cho mình công việc nào đó. Anh vô tình gặp và quen biết một cô nhân viên tập sự cho công ty quảng cáo có tiếng. Và vô tình anh biết và tham gia vào một quảng cáo cho hãng xe hơi với mẫu xe sắp ra mắt. Anh đã dốc sức tạo ra ý tưởng tuyệt vời, và hoàn thành phát thảo cho quảng cáo xe.

Anh tin tưởng và giao nó cho cô bạn gái cũ bản phác thảo. Hy vọng nó đến được người chấm thi và anh có cơ hội được làm việc. Nhưng không ngờ cô gái đó lại đem bản phát thảo cho tên giám đốc mà cô đang muốn mình sẽ là của hắn. Hắn đã lấy ý tưởng đó và tự cho là của riêng mình để lấy được hợp đồng giá trị.

Không ngờ ý tưởng quảng cáo đó được bên hãng xe rất ưng ý và chấp nhận ký hợp đồng. Nhưng nào ngờ nam diễn viên chính lại công cốc khi bị tước mất đứa con chính mình làm ra. Quá thất vọng và sôi sục anh quyết tâm phục thù với câu nói mà tôi rất tâm đắc.

Mẫu giấy thẳng không bao giờ tiến xa được và nó sẽ rơi xuống ngay khi vừa tung ra, nhưng mẫu giấy bị nhào nặn thì nó sẽ còn bay xa hơn nữa

Anh quyết tâm làm lại và tình cờ biết và cố gắng theo học 1 bậc thầy về quảng cáo đã hết thời do chính người cha tên giám đốc hại năm xưa. Tuy nhiều lần bị từ chối nhưng với quyết tâm thực hiện và anh được ông ta nhận làm và dạy theo đuổi nghề quảng cáo.

Câu chuyện bắt đầu từ đó với những quảng cáo bảng hiệu cho các dịch vụ quán xá nhỏ. Từ từ phát triển thành công ty với các hợp đồng lớn, nhưng vẫn bị các công ty lớn và cty tên giám đốc chơi xấu và có lúc mất tất cả. Cô bạn gái anh ta vô tình quen biết đã giúp rất nhiều cho anh về tinh thần, cô luôn là động lực cho anh mỗi khi bế tắc trước vấn đề nào đó, cuối cùng họ cũng yêu nhau.

Nhưng có ngờ đâu cô chính là con gái của một ông chủ tịch chuyên bắt nối với quan chức thu mua đất đai người dân nghèo để bán .

Trải qua bao sóng gió trong công việc và tình cảm. Cuối cùng anh cũng đoạt giải nhất cuộc thi nhà quảng cáo trẻ tiềm năng, một danh hiệu mà ai trong ngành cũng thầm mong ước, với ý tưởng quảng cáo cho người nghèo đầu tay của anh.

Nội dung phim quay quanh cốt truyện về ý chí và động lực. Tuy là phim tình cảm nhưng nó lôi cuốn người xem đến tập cuối cùng. Gợi ý như là ai có cố gắng cho dù gian nan cũng sẽ thành công, kết phim là một kết thúc đầy có hậu mà ai khi xem cũng phải luyến tiếc muốn xem tiếp. Nhưng nhiêu đó cũng quá đủ cho một bộ phim tình cảm.

Phim rất hay và lôi cuốn bạn nên xem

Xem Phim Thiên Tài Quảng Cáo 

Phim thiên tài quảng cáo – Hàn Quốc
5 (100%) 3 votes

Add Comment